เด็ก

View as Grid List

Items 1-15 of 21

per page
Set Descending Direction
Page
 1. โคมไฟเจ้ากระต่ายน้อย

  มุ้งมิ้งได้อีกกับโคมไฟ LED กระต่ายน้อย ทราควบคุมได้ถึง 2 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นเปิดตลอดเวลา หรือควบคุมด้วยระบบสัมผัส และชาร์ตแบตง่ายๆ เพียงเสียบชาร์ตกับ USB
  โคมไฟเจากระต่ายน้อยจะถือไปอวดก็ไม่อายใคร จะแขวนเอาไว้ก็น่ารักไม่แพ้กัน

  ZC0128
 2. ฟุตบอล LED พลังลม

  Rating:
  100%

  โฮเวอร์ฟุตบอล อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬาในบ้าน ตัวอุปกรณ์ใช้ได้ดีกับพื้นที่หลายแบบ ขนาดที่ออกแบบมา ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เล่นฟุตบอล หรือไปโยนเป็นโบว์ลิ่งได้จริงๆ ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมตัวโฟมรอบๆ ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อเฟอร์นิเจอร์หรือผนังในบ้าน และจะมีไฟ LED ที่ทำให้คุณเล่นได้ในที่มืดอีกต่างหาก! 

  ZG0152
  ฿299.00
 3. เครื่องติดตาม GPS Xiaomi Mitu

  จีพีเอส Xiaomi Mitu เครื่องติดตาม และแจ้งพิกัดได้ทุกเวลา เพียงติดเครื่องนี้ไว้กับผู้สูงอายุ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าลูกรัก ในรถยนต์หรือปลอกคอสัตว์เลี้ยงก็ได้ ปกป้องไม่ให้ของรักของคุณสูญหาย โดยจีพีเอสนี้จะบอกตำแหน่งผ่านแอพพลิเคชั่นให้คุณทราบอยู่ตลอดเวลา

  ZG1160
  ฿1,642.00
 4. คาร์ซีทแบบพกพาสำหรับเด็ก

  อุปกรณ์ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้เด็กขณะคาดสายรัดเข็มขัดในที่นั่งรถยนต์ แบบพกพา เพราะความปลอดภัยของเด็กในขณะเดินทางเป็นสิ่งสำคัญ Portable child safety seat ผลิตขึ้นมาช่วยปรับขนาดสายรัดเข็มขัดให้พอดีกับสรีระของเด็ก จุดเชื่อมต่อได้ 3 จุด 

  ZC0912
 5. โคมไฟตั้งโต๊ะซิลิโคนรูปหยดน้ำ

  เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้พื้นที่ด้วยโคมไฟหยดน้ำน่ารัก และหน้าตาทะเล้นแบบเด้งดึ๋ง ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 15 ชั่วโมง และชาร์จไฟเร็วเพียงใช้เวลา 3 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่าจะน่าเบื่อ เนื่องจากโคมไฟตั้งโต๊ะนี้ เพียงแค่คุณแตะก็มีแสงให้เลือกถึง 3 โหมด ตั้งแต่สีขาวอบอุ่น, แสงกระพริบ หรือจะเลือกสีสันอื่น ๆ เช่น แดง, ขาว, ฟ้า, เขียว, เหลือง, ม่วง และฟ้า

  ZC0422
 6. โปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED

  เปลี่ยนบรรยากาศห้องให้สดใสได้แบบทันที ด้วยโปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED   ที่จะฉายแสงไฟให้กลายเป็นเส้นสายรุ้งสีสดใส โดยที่ไม่ต้องรอดูหลังฝนตกอีกต่อไป แถมยังสามารถกำหนดสีของสายรุ้งได้ตามใจชอบอีกด้วย!  

  ZG1025
  ฿206.00
 7. เครื่องฉายแสงกลุ่มดาวแบบหมุนได้

  โคมไฟกลางคืน หรือโคมไฟ night light แบบหมุนได้ ที่ช่วยเนรมิตให้เพดาน และผนังห้องของคุณ กลายเป็นท้องฟ้าจำลอง ราวกับนอนหลับอยู่บนท้องฟ้าในยามราตรี ด้วยหลอดไฟ LED ที่จะคอยฉายไฟช่วยให้ลูกรักของคุณหลับฝันดี หรือจะเลือกสร้างบรรยากาศโรแมนติกก็ได้ ยังได้เรียนรู้กลุ่มดาวด้วย เนื่องจากโคมไฟกลางคืนนี้ มีแสงไฟให้เลือกหลายเฉดสี จึงเป็นไฟสำหรับกลางคืนช่วยสร้างความเพลิดเพลิน และบรรยากาศดี ๆ ในยามค่ำคืน

  ZC0374
 8. Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์พร้อมโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์

  ต่อยอดพัฒนาการ และเพิ่มเติมความรู้รอบตัวให้ลูกน้อย Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์ใส่น้ำ หรือขนมก็ได้ พิเศษยิ่งกว่า เพราะมีโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ขวดน้ำพับเก็บได้ ช่วยให้ลูกเพลิดเพลินไปกับทุกการเรียนรู้ใหม่ๆ 

  ZC0784
 9. ผึ้งพลังงานแสงอาทิตย์

  เสริมทักษะลูกรักของคุณให้เรียนรู้ธรรมชาติของผึ้ง ด้วยของเล่นโมเดลผึ้งพลังงานแสงอาทิตย์ เพียงวางของเล่นไว้กลางแดด โมเดลก็เลียนแบบท่าทางผึ้ง ของเล่นนี้จึงทั้งสนุก และได้ความรู้ไปในตัว

  ZG0693
  ฿157.00
 10. ด้วงกว่างพลังงานแสงอาทิตย์

  เรียนรู้และสนุกไปกับของเล่นเสริมทักษะโมเดลด้วงกว่างพลังงานแสงอาทิตย์  เหมือนจริงทุกสัดส่วน เพียงแค่วางของเล่นไว้กลางแสงแดด ลูกของคุณจะเรียนรู้ท่าทางโมเดลด้วงกว่างพร้อมกับเรียนรู้พลังงานแสงอาทิตย์ เหมาะสำหรับเด็กวัยกำลังเรียนรู้ 

  ZG0691
  ฿107.00
 11. Magnet Pads กระดานวาดเขียนแบบแม่เหล็ก

  ฝึกข้อมือ และเสริมสร้างจินตนาการให้กับคุณหนู กระดานวาดเขียนแบบแม่เหล็ก เพียงใช้ปลายปากกาแม่เหล็ก ปัดลูกเหล็กบนกระดานแต่ละอัน เพื่อวาดตัวอักษร หรือรูปภาพตามไอเดีย นอกจากจะสร้างจินตนาการแล้วยังไม่อันตรายกับลูกน้อย เนื่องจากกระดาษวาดเขียน Magnet Pads ได้รับการรับรองความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกา และโซนยุโรปทั้งหมด

  ZC0247
 12. เครื่องฉายภาพ สร้างบรรยากาศห้องเป็นใต้ท้องทะเล พร้อมลำโพง

  เครื่องฉายภาพนี้จะแสดงภาพคลื่นใต้ท้องทะเลบนพื้นพนังหรือเพดานในห้องของคุณ ช่วยปรับบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในทะเล สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อเปิดเพลงที่คุณชอบได้อีกด้วย และไม่รบกวนการนอนของคุณด้วยระบบตั้งเวลาปิดที่คุณสามารถกำหนดได้เอง
  ถ้าอยากให้การนอนของคุณเป็นไปได้แบบผ่อนคลายแบบสุดๆ ลองเอาเจ้าเครื่องนี้ไปใช้ช่วยสร้างบรรยากาศดูสิ

  ZC0693
 13. นาฬิกาปลุกดิจิตอลพร้อมโปรเจคเตอร์ส่องเพดานรูปดาว

  ย่อหมู่ดาวดาวทั้งบนฟ้าไว้ที่นาฬิกาปลุกเรือนจิ๋ว ช่วยให้ลูกน้อยของคุณหลับสบาย นาฬิกาปลุกดิจิตอลพร้อมโปรเจคเตอร์ส่องเพดานรูปดาว มาพร้อมเสียงปลุกหลากหลายจังหวะมากกว่า 10 เพลง ให้คุณเลือกได้ตามความชอบ ใช้แบตเตอรี่ AAA 3 ก้อนเพื่อใช้งาน

  ZG0688
  ฿231.00
 14. เครื่องบินไม้พลังงานแสงอาทิตย์

  เพิ่มประสบการณ์ให้ลูกรักด้วยเครื่องบินไม้เครื่องจิ๋วพลังงานแสงอาทิตย์ เพียงแค่วางของเล่นไว้กลางแสงแดด ลูกรักของคุณเรียนรู้พลังงานแสงอาทิตย์ ไปพร้อมกับดูมอเตอร์ใบพัดเครื่องบินไม้หมุน ช่วยเพิ่มการเรียนรู้ให้กับลูกน้อย

  ZG0686
  ฿149.00
 15. ผีเสื้อพลังงานแสงอาทิตย์

  อุปกรณ์การเรียนรู้สำหรับเด็กน้อย หรือจะใช้ตกแต่งสวนหย่อมเล็กๆ  บริเวณระเบียงคอนโดให้มีชีวิตชีวาก็ได้เช่นกัน เพียงวางอุปกรณ์ในที่แจ้งรับแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ เหล่าผีเสื้อน้อยก็จะขยับปีกและบินได้ราวกับมีชีวิตเลยทีเดียว

  ZG0684
  ฿140.00
View as Grid List

Items 1-15 of 21

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products