ที่ี่ยึดติด

View as Grid List

13 Items

per page
Set Descending Direction
 1. Thanos ตัวอะลูมิเนียมล็อคโทรศัพท์มือถือในรถยนต์

  ติดตั้งใช้งานได้ทันทีไม่ต้องต่ออุปกรณ์เพิ่มเติมให้รถของคุณรกเกะกะ เพียงเสียบตัวล็อคเข้าไปตรงช่องแอร์ก็สามารถให้คุณล็อคโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้ได้กับมือถือทุกยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นไอโฟน ซัมซุง หัวเหว่ย หรืออื่นๆ  ตัวยึดทำจากยางเพื่อช่วยล๊อคมือถือได้แน่นแต่ไม่สร้างรอยใดๆ และปรับเปลี่ยนองศาเพื่อดูแผนที่หรือเปิดสปีคเกอร์โฟนได้อย่างสะดวก โดยให้ทั้งสองมือของคุณบังคับพวงมาลัยเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่!

  ZC0890
 2. Baseus แท่นยึดมือถือแถบแม่เหล็กขนาดเล็ก

  แท่นยึดมือถือสมาร์ทโฟน ใช้สำหรับยึดมือถือช่วยป้องกันการหล่น หรือจัดท่าวางการใช้งานได้ตามที่ต้องการ  ยึดด้วยเทปกาว 3M ที่แปะได้เหนียวแน่นทนนานแต่ไม่ทิ้งร่องรอยบนมือถือของคุณ  ใช้งานได้หลากหลายตั้งแต่ในรถยนต์ และสถานที่ต่างๆ

  ZC0259
 3. แท่นยึดมือถือแถบแม่เหล็กขนาดเล็ก Baseus

  แท่นยึดมือถือที่สามารถใช้ได้ทุกที่แม้ในรถยนต์ด้วยเทปกาว 3M ใช้ช่วยยึดมือถือของคุณด้วยแถบแม่เหล็กขณะเปิดแผนที่ระหว่างขับรถ หรือฟังเพลงได้อย่างปลอดภัย

  ZC0258
 4. ที่วางมือถือในรถ Baseus Mechanical Era

  เรียบหรูมีระดับ ที่วางโทรศัพท์มือถือในรถ ตัวยึดติดช่องแอร์ Baseus Mechanical Era Car Mount ติดตั้งง่าย เข้าได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น เพราะปรับระดับความกว้างได้ตามต้องการ และหมุนได้ 360 องศา ทำให้ง่ายต่อการมองเห็น ปลอดภัยยิ่งกว่าด้วยฐานแผ่นยางซิลิโคนคุณจึงมั่นใจได้ว่าสมาร์ทโฟนของคุณจะไม่เป็นรอยขีดข่วน และไม่ร่วงหล่นเวลาขับรถตกหลุมอย่างแน่นอน 

  ZC0260
 5. ที่วางโทรศัพท์ในรถ แบบแม่เหล็ก Rock รุ่น Autobot Magnetic Q Phone Holder Mount

  พบกับแท่นวางโทรศัพท์ในรถ รูปแบบแม่เหล็ก สุดอึด สุดสตรอง ยี่ห้อ Rock รุ่น Autobot Magnetic Q แม้พื้นลาดเอียง เส้นทางถนนขรุขระ หรือจะสมบุกสมบัน แค่ไหนก็ไม่หวั่น ด้วยแม่เหล็กที่มีความหนึบถึง 10 เท่า รองรับการใช้งานกับมือถือทุกรูปแบบ ที่วางโทรศัพท์แม่เหล็กนี้ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพเยี่ยม ซึ่งวัสดุเดียวที่ใช้ผลิต Macbook และสามารถหมุนได้รอบด้าน  360 องศา ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถเลือกวางมือถือได้ตามแนวที่ต้องการ สามารถมองเห็นจอมือถือได้คมชัดทุกมุมมอง 

  ZC0503
 6. Baseus ตัวยึดมือถือแถบแม่เหล็กกับช่องแอร์

  ให้คุณโฟกัสกับการขับขี่ได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่วางมือถือบนตัวยึดที่เสียบไว้กับช่องแอร์ แม้จะดูแผนที่ หรือกดเลือกเพลงก็สามารถทำได้รวดเร็วไม่เสียการบังคับรถให้เป็นอันตราย

  ZC0257
 7. Baseus ที่วางมือถือในรถแบบแม่เหล็ก รุ่น Magnetic Car Air Vent Phone Mount

  ที่วางโทรศัพท์แบบแม่เหล็ก Baseus รุ่น Magnetic Car Air Vent Phone Mount ติดตั้งง่าย เพียงเสียบเข้ากับช่องแอร์ ด้วยคุณสมบัติ สุดยอดพลังแม่เหล็ก คุณจึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ยึดมือถือในรถจะสามารถยึดติดสมาร์ทโฟนของคุณไม่ให้หลุดร่วง ขณะที่กำลังขับขี่อย่างแน่นอน นอกจาก มีแม่เหล็กแล้ว แท่นวางมือถือยังหมุนได้ 360 องศา สามารถมองเห็นมือถือได้ง่ายในทุกมุมมอง

  ZC0256
 8. Baseus แท่นล็อคมือถือในรถยนต์

  ตัวแท่นล็อคสามารถปรับได้อิสระถึง 360 องศา ช่วยให้คุณปรับหาเส้นทางแผนที่ได้อย่างง่ายดายขณะขับรถ เพียงเสียบตัวอุปกรณ์เข้ากับยึดกับช่องแอร์เท่านั้น ก็ให้คุณดูมือถือขณะขับขี่ปลอดภัยได้อย่างปลอดภัย

  ZC0255
 9. แท่นชาร์จมือถือในรถ Remax รุ่น Letto Universal 2.1A 3 in 1 Magnetic Charging Car Mount

  เพิ่มสะดวกสบายให้การชาร์จไฟในรถไม่ติดขัด เลือกใช้ที่วางมือถือในรถ Remax รุ่น Letto Universal 2.1A หัวชาร์จแบบ 3 in 1 (Lightning USB, Micro USB and USB Type C) ติดตั้งง่าย แท่นวางชาร์จสามารถหมุนได้ 360 องศา ป้องกันแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี 

  ZC0340
 10. แท่นชาร์จมือถือในรถ Remax รุ่น RC-CS101

  แท่นวางสำหรับชาร์จมือถือในรถ รูปแบบยางซิลิโคนกันลื่น Remax รุ่น RC-CS101 ดีไซน์คล้ายคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ ติดตั้งง่าย หัวชาร์จรองรับสมาร์ทโฟน iOS และ Android เหมาะสำหรับใช้วางมือถือต่อชาร์จไฟในรถ

  ZG0927
  ฿256.00
 11. ที่วางโทรศัพท์ ยี่ห้อ Dokiy

  Dokiy Universal Mobile Phone Holder แก็ดเจ็ตที่ยึดโทรศัพท์มือถือกับช่องแอร์ด้วยพลังยึดเกาะแข็งแกร่งของที่ยึดโทรศัพท์ มั่นใจได้เลยว่า Dokiy จะดูแลสมาร์ทโฟนของคุณได้ดีเยี่ยมตลอดการเดินทาง

  ZC0165
 12. Fixate แผ่นเจลติดแน่น

  แปะแผ่นเจลลงบนคอนโซลรถ หรือพื้นผิวใดๆ แล้วให้Fixate แผ่นเจลติดแน่นช่วยยึดอุปกรณ์ของคุณเอาไว้ จะเอาไว้แปะมือถือไว้ดู Youtube บนรถก็อยู่แน่นไม่ต้องกลัวหล่น ใช้ซ้ำได้เรื่อยๆ เพียงแค่นำมาล้างด้วยน้ำสะอาดเอาฝุ่นออกก็สามารถกลับมาหนึบหนับได้เต็มประสิมธิภาพ เรียกว่าสะดวกต่อการใช้ง่านแถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

  ZG0322
  ฿100.00
 13. AutoBotM ตัวยึดสมาร์ทโฟนในรถยนต์

  AutoBotM จะเป็นมือที่สามในการช่วยคุณถือสมาร์ทโฟนของคุณในขณะที่รถติดโดยไม่ต้องเสียสละมือข้างไหนของคุณมาจับโทรศัพท์ ขัับรถปลอดภัย ไม่ผิดกดจราจร ให้ AutoBotM เป็นมือที่สามของคุณเถอะนะ

  ZC0113
View as Grid List

13 Items

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products