รถยนต์และมอร์เตอร์ไซค์

View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction
 1. เครื่องติดตาม GPS Xiaomi Mitu

  จีพีเอส Xiaomi Mitu เครื่องติดตาม และแจ้งพิกัดได้ทุกเวลา เพียงติดเครื่องนี้ไว้กับผู้สูงอายุ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าลูกรัก ในรถยนต์หรือปลอกคอสัตว์เลี้ยงก็ได้ ปกป้องไม่ให้ของรักของคุณสูญหาย โดยจีพีเอสนี้จะบอกตำแหน่งผ่านแอพพลิเคชั่นให้คุณทราบอยู่ตลอดเวลา

  ZG1160
 2. กล้องติดรถยนต์ Remax CX-01

  ช่วยป้องกันคุณให้ปลอดภัยทุกการเดินทาง Remax รุ่น CX-01 กล้องติดรถยนต์คุณภาพสูง เพื่อให้คุณบันทึกทุกการเดินทางได้อย่างแม่นยำ กล้องติดรถยนต์ Remax CX-01 มีความละเอียดสูงสุด 1080P เลนส์กว้างสุด 170 องศา คมชัดในเวลากลางคืน ปุ่มกดควบคุมง่าย มีลำโพงในตัว มาพร้อมกับขายึดกล้องแบบสุญญากาศ และอุปกรณ์จำเป็นที่คุณสามารถติดตั้งได้ทันที

  ZG1058
 3. เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Autobot รุ่น AP-01

  รีเฟรชชีวิตให้สดชื่นได้ทั้งวัน ทั้งคืน เพียงใช้เครื่องฟอกอากาศพกพา Autobot รุ่น AP-01 ขนาดจิ๋วแต่ทรงพลัง  คุณจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอดทุกที่แบบไม่มีขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน ออฟฟิศ หรือในรถยนต์ ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ดีต่อใจผู้ใช้งาน มี 3 สีสุดหรูให้เลือกตามความชอบ

  ZC0504
 4. จีพีเอสติดตาม Ultra Thin MK12 Real Time

  ให้แก็ดเจ็ต Ultra Thin MK12 Real Time Gps Tracker เพิ่มความอุ่นใจช่วยดูแลของรักคุณในทุกย่างก้าว จีพีเอสติดตามแบบ Real Time ดีไซน์คล้ายบัตรเครดิตการ์ด ถูกใจคนขี้ลืมเพราะพกพาง่าย เก็บไว้ในกระเป๋าเงินก็ได้ วาง GPS ซ่อนในรถก็ดี หรือจะเลือกแขวนพร้อมกับพวงกุญแจสำคัญก็ได้ แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน บอกทิศทางได้แม่นยำ รับรองว่าของรักของคุณจะไม่สูญหายอีกต่อไป

  ZG1398
 5. Smart Frog เครื่องฟอกอากาศรถยนต์

  New Smart Frog เครื่องฟอกอากาศรถยนต์
  เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ตัวจิ๋ว Smart Frog มีขนาดเล็กกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไปถึง 10 เท่า สามารถฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณให้บริสุทธิ์ ทำให้คุณได้รับอากาศที่ดีในขณะที่ขับรถ ด้วยเทคโนโลยี photocatalyst ทำให้ลดมลพิษในพื้นที่โดยสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไฟ UV lamp ของเครื่องฟอกอากาศยังสามารถฆ่าเชื่อไวรัสและแบคทีเรียได้มากถึง 99% ให้ Smart Frog สร้างอากาศบริสุทธิ์ และปกป้องสุขภาพของคุณและครอบครัว
  ZG0407
View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction