รถยนต์และมอร์เตอร์ไซค์

View as Grid List

Items 37-45 of 51

per page
Set Descending Direction
 1. อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์ Remax รุ่น Alien Intelligent Car CR-3XP แบบ 5-in-1

  ใช้ชีวิตแบบสมาร์ทยิ่งกว่า ที่เสียบชาร์จไฟช่องบุหรี่ Remax รุ่น  Alien Intelligent Car CR-3XP แบบ 5-in-1 คุ้มสุดๆ ในหนึ่งเดียว ที่ชาร์จไฟในรถแบบถ้วยแก้ว Remax มีที่ชาร์จบุหรี่ 2 แท่น พอร์ตเสียบช่อง USB 3 ช่อง มีจอแสดงผลแรงดันไฟฟ้าดิจิทัล ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนจากการชาร์จไฟเกิน การันตีว่า ชาร์จไวทันใจ รองรับไฟสูงสุด 2.1A 

  ZC0349
 2. Remax กล้องติดรถยนต์ รุ่น CX-04 บันทึกวิดีโอชัดระดับ 1080p

  สามารถเก็บภาพได้กว้างมากถึง 156 องศา ด้วยระบบดิจิตอลที่สามารถบันทึกภาพได้ด้วยความคมชัดระดับ 1080p ลงในไมโคร SD การ์ด เพื่อนติดรถชั้นดีที่ช่วยบันทึกภาพทุกอย่างที่เกิดขึ้นสำหรับคุณ

  ZC0348
 3. แท่นชาร์จมือถือในรถ Remax รุ่น Letto Universal 2.1A 3 in 1 Magnetic Charging Car Mount

  เพิ่มสะดวกสบายให้การชาร์จไฟในรถไม่ติดขัด เลือกใช้ที่วางมือถือในรถ Remax รุ่น Letto Universal 2.1A หัวชาร์จแบบ 3 in 1 (Lightning USB, Micro USB and USB Type C) ติดตั้งง่าย แท่นวางชาร์จสามารถหมุนได้ 360 องศา ป้องกันแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี 

  ZC0340
 4. Remax Aliens ที่ชาร์ต usb ในรถยนต์

  ชาร์จมือถือของคุณให้พร้อมได้ตลอดเวลาแม้ขณะกำลังขับรถ อุปกรณ์นี้ จะเชื่อมต่อเข้ากับตัวขยายช่องจุดบุหรี่เพื่อส่งพลังไฟไปให้หัว USB ให้คุณใช้ชาร์จหรืออื่นๆ ได้ 2 USB port พร้อมหน้าจอแสดงผลการจ่ายใช้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเป็นการจ่ายกำลังไฟที่เหมาะสมสำหรับแต่ละอุปกรณ์ ควรมีติดรถไว้เพื่อความสะดวกสบาย

  ZG0934
 5. แท่นชาร์จมือถือในรถ Remax รุ่น RC-CS101

  แท่นวางสำหรับชาร์จมือถือในรถ รูปแบบยางซิลิโคนกันลื่น Remax รุ่น RC-CS101 ดีไซน์คล้ายคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ ติดตั้งง่าย หัวชาร์จรองรับสมาร์ทโฟน iOS และ Android เหมาะสำหรับใช้วางมือถือต่อชาร์จไฟในรถ

  ZG0927
 6. จีพีเอสติดตาม Ultra Thin MK12 Real Time

  ให้แก็ดเจ็ต Ultra Thin MK12 Real Time Gps Tracker เพิ่มความอุ่นใจช่วยดูแลของรักคุณในทุกย่างก้าว จีพีเอสติดตามแบบ Real Time ดีไซน์คล้ายบัตรเครดิตการ์ด ถูกใจคนขี้ลืมเพราะพกพาง่าย เก็บไว้ในกระเป๋าเงินก็ได้ วาง GPS ซ่อนในรถก็ดี หรือจะเลือกแขวนพร้อมกับพวงกุญแจสำคัญก็ได้ แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน บอกทิศทางได้แม่นยำ รับรองว่าของรักของคุณจะไม่สูญหายอีกต่อไป

  ZG1398
 7. Remax RB-T11C ที่ชาร์ตUSBบนรถยนต์พร้อมหูฟังแบบบลูทูธ

  อุปกรณ์ชาร์ตบนยนต์ พ่วงกับหูพังแบบบลูทูธเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมีไว้บนรถ เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้โทรศัพท์ขณะขับขี่ และยังสามารถใช้เป็นที่ชาร์ตโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้เวลาเดียวกัน หูฟังบลูทูธมาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน ทำให้คุณไม่พลาดทุกประโยคในการสนทนา และยังสามารถถอดออก และเก็บได้ในตัว ชาร์ตสะดวก คุยสนุก หมดกังวลเรื่องแบตหมดไปได้เลยทีเดียวล่ะ!

  ZC0171
 8. ที่วางโทรศัพท์ ยี่ห้อ Dokiy

  Dokiy Universal Mobile Phone Holder แก็ดเจ็ตที่ยึดโทรศัพท์มือถือกับช่องแอร์ด้วยพลังยึดเกาะแข็งแกร่งของที่ยึดโทรศัพท์ มั่นใจได้เลยว่า Dokiy จะดูแลสมาร์ทโฟนของคุณได้ดีเยี่ยมตลอดการเดินทาง

  ZC0165
 9. Smart Frog เครื่องฟอกอากาศรถยนต์

  New Smart Frog เครื่องฟอกอากาศรถยนต์
  เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ตัวจิ๋ว Smart Frog มีขนาดเล็กกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไปถึง 10 เท่า สามารถฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณให้บริสุทธิ์ ทำให้คุณได้รับอากาศที่ดีในขณะที่ขับรถ ด้วยเทคโนโลยี photocatalyst ทำให้ลดมลพิษในพื้นที่โดยสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไฟ UV lamp ของเครื่องฟอกอากาศยังสามารถฆ่าเชื่อไวรัสและแบคทีเรียได้มากถึง 99% ให้ Smart Frog สร้างอากาศบริสุทธิ์ และปกป้องสุขภาพของคุณและครอบครัว
  ZG0407
View as Grid List

Items 37-45 of 51

per page
Set Descending Direction
 • สินค้าอื่ื่นๆ