รถยนต์และมอร์เตอร์ไซค์

View as Grid List

Items 31-45 of 51

per page
Set Descending Direction
 1. Baseus ตัวยึดมือถือแถบแม่เหล็กกับช่องแอร์

  ให้คุณโฟกัสกับการขับขี่ได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่วางมือถือบนตัวยึดที่เสียบไว้กับช่องแอร์ แม้จะดูแผนที่ หรือกดเลือกเพลงก็สามารถทำได้รวดเร็วไม่เสียการบังคับรถให้เป็นอันตราย

  ZC0257
 2. Baseus ที่วางมือถือในรถแบบแม่เหล็ก รุ่น Magnetic Car Air Vent Phone Mount

  ที่วางโทรศัพท์แบบแม่เหล็ก Baseus รุ่น Magnetic Car Air Vent Phone Mount ติดตั้งง่าย เพียงเสียบเข้ากับช่องแอร์ ด้วยคุณสมบัติ สุดยอดพลังแม่เหล็ก คุณจึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ยึดมือถือในรถจะสามารถยึดติดสมาร์ทโฟนของคุณไม่ให้หลุดร่วง ขณะที่กำลังขับขี่อย่างแน่นอน นอกจาก มีแม่เหล็กแล้ว แท่นวางมือถือยังหมุนได้ 360 องศา สามารถมองเห็นมือถือได้ง่ายในทุกมุมมอง

  ZC0256
 3. Baseus แท่นล็อคมือถือในรถยนต์

  ตัวแท่นล็อคสามารถปรับได้อิสระถึง 360 องศา ช่วยให้คุณปรับหาเส้นทางแผนที่ได้อย่างง่ายดายขณะขับรถ เพียงเสียบตัวอุปกรณ์เข้ากับยึดกับช่องแอร์เท่านั้น ก็ให้คุณดูมือถือขณะขับขี่ปลอดภัยได้อย่างปลอดภัย

  ZC0255
 4. ที่ชาร์จในรถ remax แบบ 2 พอร์ต USB

  ชาร์จไวแบบไม่ผิดหวัง ที่ชาร์จในรถ remax แบบ USB 2 จ่ายไฟได้สูงสุด 2.4 A ผลิตจากวัสดุชั้นดี หัวชาร์จแบบสแตนเลส เหมาะสำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตทุกรุ่น รับรองว่าไม่ว่าคุณจะใช้ชาร์จไฟนานแค่ไหน ที่ชาร์จในรถ remax รุ่นนี้จะไม่ร้อนจนน่ากลัว และป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรได้อีกด้วย

  ZC0356
 5. Remax CR-3XP 5-in-1 Smart Car Charger-White

  This car charger contains two cigarette chargers and three USB chargers, so you never have to decide which devices to charge again - now they can all fit! With intelligent voltage control and an LED display, this protects your devices from over-current and over-charging. It fits securely into your car's cup holder so you don't have to fumble with dropped chargers between the seats again!

  ZG0963
  ฿288.00
 6. Remax CR-3XP 5-in-1 Smart Car Charger-Black

  This car charger contains two cigarette chargers and three USB chargers, so you never have to decide which devices to charge again - now they can all fit! With intelligent voltage control and an LED display, this protects your devices from over-current and over-charging. It fits securely into your car's cup holder so you don't have to fumble with dropped chargers between the seats again!

  ZG0962
  ฿288.00
 7. อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์ Remax รุ่น Alien Intelligent Car CR-3XP แบบ 5-in-1

  ใช้ชีวิตแบบสมาร์ทยิ่งกว่า ที่เสียบชาร์จไฟช่องบุหรี่ Remax รุ่น  Alien Intelligent Car CR-3XP แบบ 5-in-1 คุ้มสุดๆ ในหนึ่งเดียว ที่ชาร์จไฟในรถแบบถ้วยแก้ว Remax มีที่ชาร์จบุหรี่ 2 แท่น พอร์ตเสียบช่อง USB 3 ช่อง มีจอแสดงผลแรงดันไฟฟ้าดิจิทัล ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนจากการชาร์จไฟเกิน การันตีว่า ชาร์จไวทันใจ รองรับไฟสูงสุด 2.1A 

  ZC0349
 8. Remax กล้องติดรถยนต์ รุ่น CX-04 บันทึกวิดีโอชัดระดับ 1080p

  สามารถเก็บภาพได้กว้างมากถึง 156 องศา ด้วยระบบดิจิตอลที่สามารถบันทึกภาพได้ด้วยความคมชัดระดับ 1080p ลงในไมโคร SD การ์ด เพื่อนติดรถชั้นดีที่ช่วยบันทึกภาพทุกอย่างที่เกิดขึ้นสำหรับคุณ

  ZC0348
 9. แท่นชาร์จมือถือในรถ Remax รุ่น Letto Universal 2.1A 3 in 1 Magnetic Charging Car Mount

  เพิ่มสะดวกสบายให้การชาร์จไฟในรถไม่ติดขัด เลือกใช้ที่วางมือถือในรถ Remax รุ่น Letto Universal 2.1A หัวชาร์จแบบ 3 in 1 (Lightning USB, Micro USB and USB Type C) ติดตั้งง่าย แท่นวางชาร์จสามารถหมุนได้ 360 องศา ป้องกันแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี 

  ZC0340
 10. Remax Aliens ที่ชาร์ต usb ในรถยนต์

  ชาร์จมือถือของคุณให้พร้อมได้ตลอดเวลาแม้ขณะกำลังขับรถ อุปกรณ์นี้ จะเชื่อมต่อเข้ากับตัวขยายช่องจุดบุหรี่เพื่อส่งพลังไฟไปให้หัว USB ให้คุณใช้ชาร์จหรืออื่นๆ ได้ 2 USB port พร้อมหน้าจอแสดงผลการจ่ายใช้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเป็นการจ่ายกำลังไฟที่เหมาะสมสำหรับแต่ละอุปกรณ์ ควรมีติดรถไว้เพื่อความสะดวกสบาย

  ZG0934
  ฿165.00
 11. แท่นชาร์จมือถือในรถ Remax รุ่น RC-CS101

  แท่นวางสำหรับชาร์จมือถือในรถ รูปแบบยางซิลิโคนกันลื่น Remax รุ่น RC-CS101 ดีไซน์คล้ายคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ ติดตั้งง่าย หัวชาร์จรองรับสมาร์ทโฟน iOS และ Android เหมาะสำหรับใช้วางมือถือต่อชาร์จไฟในรถ

  ZG0927
  ฿256.00
 12. จีพีเอสติดตาม Ultra Thin MK12 Real Time

  ให้แก็ดเจ็ต Ultra Thin MK12 Real Time Gps Tracker เพิ่มความอุ่นใจช่วยดูแลของรักคุณในทุกย่างก้าว จีพีเอสติดตามแบบ Real Time ดีไซน์คล้ายบัตรเครดิตการ์ด ถูกใจคนขี้ลืมเพราะพกพาง่าย เก็บไว้ในกระเป๋าเงินก็ได้ วาง GPS ซ่อนในรถก็ดี หรือจะเลือกแขวนพร้อมกับพวงกุญแจสำคัญก็ได้ แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน บอกทิศทางได้แม่นยำ รับรองว่าของรักของคุณจะไม่สูญหายอีกต่อไป

  ZG1398
  ฿1,211.00
 13. Remax RB-T11C ที่ชาร์ตUSBบนรถยนต์พร้อมหูฟังแบบบลูทูธ

  อุปกรณ์ชาร์ตบนยนต์ พ่วงกับหูพังแบบบลูทูธเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมีไว้บนรถ เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้โทรศัพท์ขณะขับขี่ และยังสามารถใช้เป็นที่ชาร์ตโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้เวลาเดียวกัน หูฟังบลูทูธมาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน ทำให้คุณไม่พลาดทุกประโยคในการสนทนา และยังสามารถถอดออก และเก็บได้ในตัว ชาร์ตสะดวก คุยสนุก หมดกังวลเรื่องแบตหมดไปได้เลยทีเดียวล่ะ!

  ZC0171
 14. ที่วางโทรศัพท์ ยี่ห้อ Dokiy

  Dokiy Universal Mobile Phone Holder แก็ดเจ็ตที่ยึดโทรศัพท์มือถือกับช่องแอร์ด้วยพลังยึดเกาะแข็งแกร่งของที่ยึดโทรศัพท์ มั่นใจได้เลยว่า Dokiy จะดูแลสมาร์ทโฟนของคุณได้ดีเยี่ยมตลอดการเดินทาง

  ZC0165
 15. Smart Frog เครื่องฟอกอากาศรถยนต์

  New Smart Frog เครื่องฟอกอากาศรถยนต์
  เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ตัวจิ๋ว Smart Frog มีขนาดเล็กกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไปถึง 10 เท่า สามารถฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณให้บริสุทธิ์ ทำให้คุณได้รับอากาศที่ดีในขณะที่ขับรถ ด้วยเทคโนโลยี photocatalyst ทำให้ลดมลพิษในพื้นที่โดยสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไฟ UV lamp ของเครื่องฟอกอากาศยังสามารถฆ่าเชื่อไวรัสและแบคทีเรียได้มากถึง 99% ให้ Smart Frog สร้างอากาศบริสุทธิ์ และปกป้องสุขภาพของคุณและครอบครัว
  ZG0407
  ฿1,377.00
View as Grid List

Items 31-45 of 51

per page
Set Descending Direction
 • Sale Products