มาแล้ววร้อนแรงสุดในชั่วโมงนี้ต้อง  RCMini-tank 777-270 รถถังบังคับพร้อมกล้องแบบWiFi

มันก็คือ รถถังติดกล้องนั่นเอง สำหรับตัวนี้จะเป็นตัว Mini tak(รถถังขนาดเล็ก) ที่มาพร้อมกับความสามารถแบบเจ๋งๆ เนื่องด้วยจากขนาดของมันมีขนาดกระทัดรัดตัวเล็กน่ารัก จึงน่าจับจองเป็นอย่างยิ่ง


RC Mini-Tank 777-270 รถถังบังคับพร้อมกล้องแบบ WiFi

ด้านหน้าของรถถัง รูปลักษณ์ก็เหมือนจะเป็นรถสปอตร์แต่ว่ามีตัวล้อเป็นตีนตะขาบ จะมีLED อยู่ข้างๆกล้อง เป็นสัญญาณเตือนว่ารถถังคันนี้ได้เปิดสวิตออนอยู่หรือทำการชาจแบตเตอรี่อยู่นั่นเองLED จะมี2ช่อง อยู่ข้างๆตัวกล้องเลย  จะมีชิ้นส่วน กระจังหน้า ไฟหน้า เพิ่มความสปอตร์ให้ทันยุคทันสมัย นั่นเองง


RC Mini-Tank 777-270 รถถังบังคับพร้อมกล้องแบบ WiFi


มุมมองข้างรถถัง อย่างที่เห็นกันบนภาพ จะมีล้อ 4ชิ้นแต่จะมีตีนตะขาบเป็นยางให้สมกับเป็นรถถัง ตัวยางของรถถังตัวนี้ เป็นตีนตะขาบวัสดุทำมาจากยางมีความยืดยุ่นนุ่มนวลไปได้ในทุกสถานะของพื้นผิว ส่วนทางด้านของ เสาสัญญาณจะอยู่บนตัวรถถังทางขวามานั่นเอง ข้างรถก็จะติดโลโก้ว่า WiFi เพราะรถถังตัวนี้เชื่อมต่อเป็นระบบWiFi เพื่อที่จะเชื่อมต่อดูตัวกล้องของเจ้ารถถัง

RC Mini-Tank 777-270 รถถังบังคับพร้อมกล้องแบบ WiFi

ด้านหลังก็จะ มีการเสริมไฟท้าย และ2 ช่องล่างที่เปรียบเสมือนท่อไอเสียนั่นเอง ขนาดของเจ้ารถถังตัวนี้  ยาว 11 cm(เซนติเมตร) กว้าง 9.5 cm(เซนติเมตร) ความสูงของตัวรถวัดจากพื้นถึงตัวกล้องโดยไม่รวมเสาสัญญาณ 6cm (เซนติเมตร)  ในส่วนของน้ำหนัก เจ้ารถถังคันนี้เนื่องด้วยจากมีขนาดที่เล็กกระทัดรัด น้ำหนักจึงเบามาก 0.163 Kg (กก.) ความยาวของสายชาร์จรถถัง 2 m (เมตร)

RC Mini-Tank 777-270 รถถังบังคับพร้อมกล้องแบบ WiFi

หลายคนอาจสงสัย ว่าทำไมไม่เห็นรีโมทย์ของเจ้าตัวรถถังเลย เพราะว่าเจ้า  Rc Mini-Tank 777-270 มาพร้อมกับระบบอัจฉริยะ โดยควบคุมผ่าย สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการควบคุมและปราศจากความยุ่งยาก เพียงแค่โหลดใช้แอพพลิเคชั่นของตัวรถถังนี้ (I spy mini)

มีให้โหลดใช้ใน IOS และ Googleplay ได้ยินแบบนี้แล้วอยากเป็นเจ้าของเลยใช่ไหมละ แต่เดี๋ยวก่อนนอกจากนี้แล้ว กล้องยังสามารถปรับระดับได้ด้วยนะ กดขึ้นสไลด์กล้องขึ้น กล้องก็จะอัพขึ้น หากต้องการจะเลื่อนลงก็กดปุ่มลง น่าใช้มากเลยใช่ไหมละ มากความสามารถสุดๆ


สนใจสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่ www.zendrian.com

Facebook Zendrian

Tel 02-0263195

รีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันนะครับบ