เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

View as Grid List

Items 1-15 of 151

per page
Set Descending Direction
Page
 1. Dyu Electric Bike Accessories

  ZC1264
 2. Wireless Bluetooth Headset T20

  ZC1130
 3. Tetris Games phone case

  ZC1128
 4. แบตสำรอง สำหรับ โดรน Visuo

  แบตเตอร์รี่สำรอง สำหรับ โดรน Visuo ที่คุณรอคอยมาถึงแล้ว 

  ZG2752
  ฿167.00
 5. โคมไฟอ่านหนังสือ LED แบบชาร์จไฟจาก USB

  ปรับเลือกแสงไฟได้ทุกองศา เลือกระยะไฟได้ให้ตรงใจคุณ เลือกโคมไฟอ่านหนังสือ USB Reading Rechargeable LED Lamp โคมไฟหนีบโต๊ะหลอด LED ที่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะใช้เป็น โคมไฟตั้งโต๊ะอ่านหนังสือ โคมไฟโต๊ะเขียนแบบ หรือจะเป็นโคมไฟโต๊ะทำงานก็ได้

  ZG2515
  ฿534.00
 6. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier Pro Mijia

  Sale เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier Pro Mijia

  ที่สุดของการฟอกอากาศ Xiaomi Mijia Air Purifier Pro เครื่องฟอกอากาศใช้งานได้ทุกวัน มีประสิทธิภาพป้องกันแบคทีเรีย และมีเซ็นเซอร์กำจัดฝุ่นในพื้นที่ 60 ตร.ม. ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ ปกป้องคุณจากมลพิษ และสิ่งปนเปื้อนที่ทำให้คุณเสียสุขภาพ

  ZG1202
  Regular Price ฿8,999.00 Special Price ฿8,499.00
 7. ลำโพงพกพาบลูธูท Mini Animal

  น่ารัก น่าใช้ ลำโพงบลูทูธพกพาไซส์มินิที่ยกทัพเหล่าสิงสาราสัตว์สุดคิ้วท์มาให้คุณเลือกใช้ โดยลำโพงพกพาจิ๋วรุ่นนี้มีความจุไฟ 120 mAh ใช้ฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ ลําโพงพกพาพร้อมไมโครโฟน ยังใช้รับสายโทรศัพท์ได้ ใช้เป็นชัตเตอร์ถ่ายภาพก็ได้ ทั้งฟรุ้งฟริ้ง และฟังก์ชั่นครบครันจริง

  ZC0477
 8. Xiaomi Sensor เซนเซอร์ประตู หน้าต่างอัจฉริยะ

  เซ็นเซอร์ที่ตรวจจับประตู หน้าต่างสีขาว Xiaomi อุปกรณ์ความปลอดภัยกันขโมยที่จะช่วยดูแลทรัพย์สิน และความปลอดภัยของคุณ เมื่อติดอุปกรณ์เซนเซอร์ไว้ที่ประตู หน้าต่าง ลิ้นชัก เพื่อตรวจการเปิดปิดและยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆได้ด้วย อย่างเช่นเขื่อมต่อกับ Xiaomi Wireless Switch เวลาคุณเปิดประตูเข้าบ้านมาไฟก็จะติดขึ้นเอง เป็นต้น เครื่องส่งสัญญาณเตือนทันทีเมื่อมีคนเดินผ่าน ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

  ZG1198
  ฿429.00
 9. สวิทช์ควบคุมไร้สายอัจฉริยะ Xiaomi Wireless Switch Intelligent

  ชีวิตง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว มาอัพเกรดบ้านให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะได้ภายในพริบตา ด้วยสวิทช์ไร้สาย Xiaomi Wireless Switch เชื่อมต่อมือถือได้ วางได้ทุกห้องในบ้าน ใช้เปิดปิดไฟ สัญญาณกันขโมย และอุปกรณ์สมาร์ทอื่นๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกได้ตามความต้องการ อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์นี้จะใช้งานได้ จะต้องมี Multifunction Gateway เชื่อมต่อใช้งานเท่านั้น

  ZG1197
  ฿363.00
 10. เครื่องวัดอุณหภูมิ และความชื้นในอากาศ Xiaomi Mini Smart

  เซนเซอร์วัดอุณหภูมิและความชื้น Xiaomi Mini Smart มีความรวดเร็ว แม่นยำ เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน ห้องนอน ออฟฟิศของคุณ ห้องเด็กอ่อน เพื่อตรวจสอบสภาพอากาศอย่างสม่ำเสมอเพราะ Xiaomi Mini Smart เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่ออ่านค่าได้ บอกลาโรคภัยไข้เจ็บไปได้เลย

  ZG1196
  ฿437.00
 11. ปากกาทดสอบคุณภาพน้ำ Xiaomi TDS

  ไม่ต้องเป็นนักวิทยาศาสตร์ก็ทดสอบได้ Xiaomi TDS มีคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX6 เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำแบบปากกาใช้งานง่าย  เพียงแค่กดปุ่มแล้วจุ่มน้ำก็ทดสอบน้ำได้ทันที เครื่องทดสอบ Xiaomi TDS สามารถตรวจวัดคุณภาพน้ำที่บ้านของคุณได้รวดเร็วและแม่นยำ ว่ามีสารอันตรายปนเปื้อนหรือไม่ ใช้ได้กับน้ำต้มเดือด คราวนี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้ทุกที่โดยไม่ต้องคอยระแวงว่าน้ำนี้กินได้ไหม

  ZG1192
  ฿289.00
 12. Xiaomi wifi V2 ตัวขยายสัญญาณไวไฟ

  หมดปัญหาเรื่องเน็ตอืดไปได้เลย ด้วยตัวขยายเพื่อรับสัญญาณไวไฟตัวนี้ที่จะให้อุปกรณ์ของคุณรับความเร็วของอินเตอร์เน็ตมาแบบเต็มๆ  เพียงแค่ดาวโหลดแอปก็สามารถใช้งานได้เลย สามารถพกไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการใช้อินเตอร์เน็ตแรงๆ ไม่ว่าจะโรงแรมหรือที่ทำงานสามารถดึงได้แรงถึง 300mbps เลยทีเดียว!

  ZG1188
  ฿379.00
 13. Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

  ปลอดโปร่ง โล่งสบาย สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดเวลา กับ Xiaomi MiJia เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ สำหรับติดตั้งด้านหลัง ตรงเบาะพนักพิงศีรษะ ควบคุมง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ตัวเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi MiJia ทำงานเงียบ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่า เครื่องฟอกอากาศจะเสียงดังรบกวนการเดินทางของคุณ  

  ZG1173
  ฿3,293.00
 14. สายรัดข้อมือ Xiaomi Mi Band 1S Pulse

  สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Xiaomi Mi Band 1S Pulse ครบครันทุกการใช้งานสำหรับคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ริสท์แบนด์เสี่ยวหมีแบบยางรุ่นนี้ มีหลากหลายฟังก์ชั่นที่จะช่วยคุณเก็บข้อมูลการนอนหลับ, นับก้าวเดิน, แจ้งเตือนการโทร, การเผาผลาญแคลอรี่, บันทึกระยะทาง, ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือใช้เป็นนาฬิกาปลุกยามเช้า โดยเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ รองรับ Bluetooth 4.0 และเปิดใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 30 วัน

  ZG1158
  ฿528.00
 15. เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลอัจฉริยะ Remax รุ่น RT-S1 Bluetooth Smart Scale

  ตรวจเช็คร่างกายให้เป๊ะทุกวันด้วยเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ดีไซน์สวย Remax รุ่น RT-S1 Bluetooth 4.0 Smart Scale ใช้วัดไขมัน น้ำในร่างกาย อัตราการเผาผลาญ วัดมวลกระดูก ค่าเฉลี่ยมวลรวมของร่างกาย ฯลฯ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ทุกรุ่น และใช้ถ่าน AAA เพียง 3 ก้อนเท่านั้น

  ZG1055
  ฿659.00
View as Grid List

Items 1-15 of 151

per page
Set Descending Direction
Page
 • Sale Products