เด็ก

View as Grid List

Items 1-9 of 21

per page
Set Descending Direction
Page
 1. โคมไฟเจ้ากระต่ายน้อย

  มุ้งมิ้งได้อีกกับโคมไฟ LED กระต่ายน้อย ทราควบคุมได้ถึง 2 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นเปิดตลอดเวลา หรือควบคุมด้วยระบบสัมผัส และชาร์ตแบตง่ายๆ เพียงเสียบชาร์ตกับ USB
  โคมไฟเจากระต่ายน้อยจะถือไปอวดก็ไม่อายใคร จะแขวนเอาไว้ก็น่ารักไม่แพ้กัน

  ZC0128
 2. ฟุตบอล LED พลังลม

  Rating:
  100%

  โฮเวอร์ฟุตบอล อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬาในบ้าน ตัวอุปกรณ์ใช้ได้ดีกับพื้นที่หลายแบบ ขนาดที่ออกแบบมา ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เล่นฟุตบอล หรือไปโยนเป็นโบว์ลิ่งได้จริงๆ ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมตัวโฟมรอบๆ ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อเฟอร์นิเจอร์หรือผนังในบ้าน และจะมีไฟ LED ที่ทำให้คุณเล่นได้ในที่มืดอีกต่างหาก! 

  ZG0152
 3. เครื่องติดตาม GPS Xiaomi Mitu

  จีพีเอส Xiaomi Mitu เครื่องติดตาม และแจ้งพิกัดได้ทุกเวลา เพียงติดเครื่องนี้ไว้กับผู้สูงอายุ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าลูกรัก ในรถยนต์หรือปลอกคอสัตว์เลี้ยงก็ได้ ปกป้องไม่ให้ของรักของคุณสูญหาย โดยจีพีเอสนี้จะบอกตำแหน่งผ่านแอพพลิเคชั่นให้คุณทราบอยู่ตลอดเวลา

  ZG1160
 4. คาร์ซีทแบบพกพาสำหรับเด็ก

  อุปกรณ์ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้เด็กขณะคาดสายรัดเข็มขัดในที่นั่งรถยนต์ แบบพกพา เพราะความปลอดภัยของเด็กในขณะเดินทางเป็นสิ่งสำคัญ Portable child safety seat ผลิตขึ้นมาช่วยปรับขนาดสายรัดเข็มขัดให้พอดีกับสรีระของเด็ก จุดเชื่อมต่อได้ 3 จุด 

  ZC0912
 5. โคมไฟตั้งโต๊ะซิลิโคนรูปหยดน้ำ

  เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้พื้นที่ด้วยโคมไฟหยดน้ำน่ารัก และหน้าตาทะเล้นแบบเด้งดึ๋ง ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 15 ชั่วโมง และชาร์จไฟเร็วเพียงใช้เวลา 3 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่าจะน่าเบื่อ เนื่องจากโคมไฟตั้งโต๊ะนี้ เพียงแค่คุณแตะก็มีแสงให้เลือกถึง 3 โหมด ตั้งแต่สีขาวอบอุ่น, แสงกระพริบ หรือจะเลือกสีสันอื่น ๆ เช่น แดง, ขาว, ฟ้า, เขียว, เหลือง, ม่วง และฟ้า

  ZC0422
 6. โปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED

  เปลี่ยนบรรยากาศห้องให้สดใสได้แบบทันที ด้วยโปรเจคเตอร์สายรุ้งไฟ LED   ที่จะฉายแสงไฟให้กลายเป็นเส้นสายรุ้งสีสดใส โดยที่ไม่ต้องรอดูหลังฝนตกอีกต่อไป แถมยังสามารถกำหนดสีของสายรุ้งได้ตามใจชอบอีกด้วย!  

  ZG1025
 7. เครื่องฉายแสงกลุ่มดาวแบบหมุนได้

  โคมไฟกลางคืน หรือโคมไฟ night light แบบหมุนได้ ที่ช่วยเนรมิตให้เพดาน และผนังห้องของคุณ กลายเป็นท้องฟ้าจำลอง ราวกับนอนหลับอยู่บนท้องฟ้าในยามราตรี ด้วยหลอดไฟ LED ที่จะคอยฉายไฟช่วยให้ลูกรักของคุณหลับฝันดี หรือจะเลือกสร้างบรรยากาศโรแมนติกก็ได้ ยังได้เรียนรู้กลุ่มดาวด้วย เนื่องจากโคมไฟกลางคืนนี้ มีแสงไฟให้เลือกหลายเฉดสี จึงเป็นไฟสำหรับกลางคืนช่วยสร้างความเพลิดเพลิน และบรรยากาศดี ๆ ในยามค่ำคืน

  ZC0374
 8. Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์พร้อมโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์

  ต่อยอดพัฒนาการ และเพิ่มเติมความรู้รอบตัวให้ลูกน้อย Sorbo ขวดพลาสติกอเนกประสงค์ใส่น้ำ หรือขนมก็ได้ พิเศษยิ่งกว่า เพราะมีโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ขวดน้ำพับเก็บได้ ช่วยให้ลูกเพลิดเพลินไปกับทุกการเรียนรู้ใหม่ๆ 

  ZC0784
 9. ผึ้งพลังงานแสงอาทิตย์

  เสริมทักษะลูกรักของคุณให้เรียนรู้ธรรมชาติของผึ้ง ด้วยของเล่นโมเดลผึ้งพลังงานแสงอาทิตย์ เพียงวางของเล่นไว้กลางแดด โมเดลก็เลียนแบบท่าทางผึ้ง ของเล่นนี้จึงทั้งสนุก และได้ความรู้ไปในตัว

  ZG0693
View as Grid List

Items 1-9 of 21

per page
Set Descending Direction
Page